ให้นมลูก

ให้นมลูกสามารถกินพวกหมูกะทะ ปลาหมึกย่าง พวกของทะเลได้ไหมคะ

ทานได้คะ แต่ระวังเรื่องอาหารทะเลไว้บ้างก็ดีคะ ถ้าให้นมลูกอยู่ บางทีลูกอาจจะแพ้อาหารทะเลได้ ทานแล้วให้สังเกตว่าลูกมีผื่นแพ้ไหม ถ้าไม่มีจัดเต็มโล้ดดดด

ได้หมดค่ะ หมอไม่เคยห้าม เราเน้นเชื่อหมอมากกว่าค่ะ หมอเคยบอกกินไปเถอะ ขอแค่สะอาดก็พอแล้ว

เราไม่กล้ากิน กลัวลงนมแล้วลูกแพ้อาหารทะเล ไม่คุ้มเลยอ่า เพื่อนเราเตือนมา นางเคยเปน

กินได้หมูกะทะเราตั้งแต่2เดือน แต่เด็กบางอาจท้องเสียได้ค่ะเพราะกินนมแม่อยู

ทานได้นะคะแม่ แค่สดสะอาด และปลอดภัยค่ะ

กินได้ แต่บ้านนี้ตอนท้องแพ้อาหารทะเล

เรากินนะ อาหารทะเล

ได้ค่ะ จัดเลยแม่

กินได้ค่ะ

ได้คะแม่