ปจด​ ยังไม่มาจะท้องมั้ยค่ะ

ให้นมลูกมา5เดือนยังไม่มีประจำเดือนเลยค่ะ ถ้ามีเพศ​สัมพันธ์​กะแฟนจะท้องมั้ยค่ะ ลืมทานยาคุมค่ะ

มีโอกาสค่ะ ให้นมลูกถือเป็นการคุมกำเนิดก็จริงแต่ไม่ได้ผลกับทุกคน ตรวจค่ะถ้าสงสัย

ประจำเดือนยังไม่มาก็มีโอกาสท้องได้นะคะ​ แต่โอกาสท้องไม่ได้สูงเท่ามีประจำเดือนค่ะ

มีโอกาศค่ะ แต่เคสเราเราให้นมน้อง ปจด ไม่มา ปีกว่าค่ะ หยุดให้นม 2 เดือน ปจด ถึงมาค่ะ

ถ้าไม่ได้ป้องกันเลยก็มีโอกาสท้องได้คะ ยิ่งตอนนี้มดลูกยังใหม่ๆ ยิ่งติดง่ายคะ

ช่วงให้นมลูกเขาไม่ให้กินยาคุมค่ะให้ฉีดแทนนะค่ะคุณแม่

มีโอกาสท้องได้ค่ะ ถ้าสงสัยก็ตรวจเลยค่ะ

ไม่ไปหาหมอก็ไปซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ

โอกาสสูงค่ะ เพราะมดลูกสะอาด

มีโอกาสค่ะ ถ้าไม่ป้องกัน

มีโอกาสมากเลยค่ะ