ทานโอวัลตินได้ไหม

ให้นมลูกค่ะ ลูกได้ 28 วันแล้วอยากทานโอวัลตินหรือโกโก้มากเลยสามารถทานได้ไหมคะ ถ้า านได้ควรทานร้อนหรือเย็นค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าหวานมาก จริงๆร้อนรึเย็นนี่หมอไม่ได้ห้าม แต่คิดว่าร้อนน่าจะโอเคกว่านะคะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ แม่เป็นคนไม่ค่อยทานหวานด้วยค่ะ แต่กังวลกลัวทานไม่ได้ค่ะ

ทานได้ปกติคะ แม่บ้านนี้ได้กอนตั้งแต่คลอดวันแรกเลยคะ นักโภชนาการเค้าจัดมาให้

เราคลอดยังไม่เดือนเราชงกินค่ะแม่ เราเหนื่อยมากค่ะ กินแล้วมีแรงค่ะ

ทานได้ค่ะ ได้ทั้งร้อนและเย็นเลยค่ะ อุณหภูมิของน้ำไม่มีผลต่อน้ำนม

ทานแบบร้อนดีกว่านะคะแต่ไม่ต้องหวานมากนะคะ

ทานได้ค่า ถ้าทานร้อนจะดีมากกว่าค่ะ

ได้ทั้งร้อนและเย็นค่ะ

ดื่มได้ แต่หวานน้อยๆ

ทานได้ปกตินะคะ

กินได้ค่ะ