ให้นมลูกน้องได้4เดือน26วันกินปลาดุกได้ไหม

ให้นมลูกค่ะน้องได้4เดือน26วันกิน ปลาดุกได้ไหมค่ะแต่ผู่ใหญ่เขาห้ามกินไม่บอก สาเหตุเลยว่ามันเป็นอะไรทำไมกินไม่ได้ขอ ประสบการณ์จากคุณแม่หลายๆท่านด้วยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้กินได้ค่ะ ตอนที่กินไม่ได้คือตอนอยู่ไฟ45วันค่ะ