ให้นมบุตรประจำเดือนไม่มาปกติมั้ยค่ะ

ให้นมบุตร ประจำเดือนไม่มาปกติมั้ยค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ไม่มา 6 เดือน .. เพิ่งหยุดปั๊มนมวันนี้สงสัยเดือนนี้มาแน่ค่ะ😂🤣

1y trước

อยากให้ปกติเหมือนกันค่ะ กังวลมากตอนนี้กลัวจะมีน้องอีกคน😂😂

ปกติคะ

1y trước

ยังทำใจไม่ได้😂🥹 หมดยาแพงนี้ว่าจะลองตรวจอยู่ค่ะ