ให้นมบุตรอยู่กินชาเขียวได้ไหมค่ะ

ได้ค่ะ แต่ไม่เกินวันละ1แก้วและไม่ควรกินบ่อย น้ำอัดลม น้ำหวานเฮลบลูบอยกินได้ได้ค่ะ แต่เลี่ยงน้ำหวานที่มีนม ชานมต่างๆ เพราะจะทำให้นมแม่อุดตัน แล้วเป็นก้อนแข็งๆในนมค่ะ

ได้คร้า บ้านนี้กินทุกวันตั้งแต่ท้อง จนตอนนี้คลอดมา4 เดือนแล้ว ให้นมลูกก้อยังกินเหมือนเดิมจร้า

ได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะ

กินได้ค่ะ

ได้ค้าา

ได้ค่ะ.

ได้จ้า

ได้ค่ะ

ได้จ้า