แม่ให้นม หิวตลอด

ให้นมน้องมา 1m19d แล้ว หิวบ่อยมาก ยิ่งกิน ยิ่งท้องโต พุงป่อง มดลูกแผลที่ผ่าโดนน้ำหนักพุงกดทับ ทำเอาเจ็บจิ้ดๆ ไม่ค่อยได้รัดพุง เพราะอืดอัด แม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็หิวเกือบทุกวินาที🤣

4y trước

คันแผลแล้วคะ แผลเริ่มแดงๆ มีน้ำนิดหน่อย กลับมารัดท้องพยุงแผลอีกแล้วคะ