คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

ให้กำลังใจตัวเองยังไงค่ะถึงผ่านไปได้ แล้วบอกลูกยังไงว่าพ่อของเขาไปไหน ลูกเข้าใจเรามั้ยค่ะ

ลูกจะเข้าใจเองค่ะ ไม่ต้องบอก ไม่ต้องพูดถึงเขาเลยค่ะ แค่ให้ความรัก ความอบอุ่น ความเข้าใจ แล้วน้องจะเรียนรู้เองค่ะแม่ สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ คลอดน้องได้3เดือนแล้วค่ะ

ขอบคุณมากๆเลยะค่ะกังวัลตลอดเลยตอนนี้ท้องได้สาทเดือนแล้วค่ะ