เต้าไม่เท่ากัน ทำไงค่ะคุณแม่แนะนำน่อยค่ะ?

ใหญ่เล็กแตกต่างกันมากค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่อยู่ในช่วงให้นมน้องใช่มั้ยคะ ถ้าใช่ เวลาให้นม ให้ทีละข้าง ให้จนเกลี้ยงเต้า แล้วค่อยให้อีกข้างค่ะ ต้องสลับข้างให้นมด้วย และไม่ควรสลับไวเกินไป หมายถึง ให้จนเกลี้ยงเต้า แล้วค่อยสลับให้อีกข้างนะคะ