คลอดลูก

ในแอฟนี้บอกกำหนดคลอดตรงไหมค่ะ

ไม่ตรงหรอกค่ะ ต่อให้กำหนดคลอดที่หมอซาวก็ไม่ตรงหรอกค่ะ ถ้าไม่ได้ผ่า คลอดเองก็ขึ้นอยู่กับสุดท้ายจะปวดเมื่อไหร่ กำหนดที่ให้มาก็คร่าวๆทั้งนั้นค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ใกล้เคียงค่ะแม่ บ้านนี้ในแอฟคลอด 28/1/63 คลอดจริง 23/1/63

ไม่ตรงหรอกค่ะ บางคนคคลอดก่อน คลอดหลัง

ขอบคุนน่ะค่ะ😊😊😊