มูกใสหรือตกขาวคะ

ในรูปเป็นมูกใสหรือตกขาวคะ 37+6w ค่ะ มีอาการจี๊ดๆเป็นพักๆช่วงหัวหน่าว อาการอื่นไม่มีค่ะ แม่ๆช่วยตอบทีนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มูกใสหรือตกขาวคะ

มูกใสค่ะ แม่มีท้องแข็งมั้ยค่ะ หมอบอกเราว่าถ้ามีมูกใสหลุดออกมาเยอะมากๆให้ไปหาหมอค่ะเพราะปากมดลูกเปิดแล้ว

2y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่า

มูกค่ะแม่

2y trước

ยินดีด้วยจ้า