สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ในช่องสมุดฝากครรภ์ เสียงหัวใจเด็ก คุณหมอเขียนมา coa คืออะไรหรอคะ ใกล้คลอดแล้วกังวลไปหมดเลยค่ะ

1 Trả lời

เป็นศัพท์เฉพาะทางของหมอคะ. ถ้าผิดปกติคุณหมอจะบอก. แต่ถ้าหมอไม่บอกอะไรแสดงว่าปกติคะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ❤😊

5y trước

สู้ๆนะคะ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ