ทำไมมีเเต่เรื่องให้เครียด ให้คิดมาก อยากจะร้องก็ร้องไม่ได้ อยากพูดก็พูดไม่ได้

ในขณะที่เราอุ้มท้องลูกของเขาอยู่แต่สามีไม่เคยมีเรื่องผญ.อันนี้ก็ถือว่าดีมาก แต่...สามีกับเเม่เเละก็พี่สาวเขาชอบพูดถึงเมียเก่าเขาอยู่เรื่อย..พีคสุดคือพรุ่งนี้ครอบครัวของสามีจะพาเราไปเยี่ยมยายของเมียเก่าสามี อันนี้เราควรทำตัวยังไง😢😢

สู้ๆค้าแม่ เพื่อลูกน้อยในท้อง เราต้องเข้มแข็ง🥺🫶🏻

ขอโทษนะคะที่ถาม สามีได้มีลูกกับเมียเก่ามั้ยคะ

1y trước

ของบ้านนี้ ถ้าพี่สาวเขาไม่ชวนพูดถึงเมียเก่าเขา สามีก็จะไม่ค่อยพูดถึง เเต่นี้พี่สาวชวนพูด สามีก็ดันเอาด้วย😅

สู้ๆค่าแม่✌️

1y trước

ขอบคุณคะเเม่