มุมคุณแม่

ใช้เครื่องซักผ้า ซักผ้าของเด็กได้ไหมคะ ฝุ่นที่เราซักในเครื่องจะติดกับเสื้อลูกไหม ใช้ถุงตาข่ายจะป้องกันได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้แยกค่ะ ตาข่ายไม่ช่วย แยกของลูก กับของผู้ใหญ่

เราแยกค่ะ เครื่องซักผ้าของลูกอีกเครื่องนึงเลย 😁😁