กังกลการขลิบผังผืดใต้ลิ้นค่ะ

ใช้สิทธิประกันสังคมจะอยุ่ประมานเท่าไหร่ค่ะ แร้วจะขลิบแบบไหน? นานไหมกว่าจะหาย?สงสารลูกค่ะ กลัวน้องเจ็บค่ะ (งบน้อยด้วยค่ะ)

1 Trả lời

อายุเท่าไหร่คะ ลูกเราขลิบตั้งแต่วันที่ 3 หลังคลอดเลยค่ะ น้องปกติดีนะคะไม่ได้ร้องไห้หนักมากค่ะ เรา รพ.เอกชนราคา 3 พันกว่าๆค่ะ