แม่ๆใช้ขวดนมยี่ห้อไหน

ใช้ยี่ห้อไหน ใช้คอแคบคอกว้างกันคะ บ้านนี้ถ้าคลอดลูกแล้วจำเป็นต้องให้สลับกับเต้าคร่า เพราะทำงานด้วย เลี้ยงลูกด้วย

พีเจ้นกับเอเว้นท์ แม่ฝึกน้องก่อนไปทำงานนะคะ ให้ดูดขวดวันละครั้งก็ได้ ฝึกช้าเดียวน้องไม่เอาขวด

4y trước

แม่ work from home อยู่ค่า จะคลอด ช่วงมีนา เลยคิดว่าต้องสลับขวดด้วย บางช่วงอาจจะยุ่ง

บ้านนี้ใช้พีเจ้นสีชาคอกว้างค่ะ