สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องเป็นผื่นแดงแบบนี้เกิดจากอะไรรักษายังไงค่ะ ?

ใช้ยาตัวไหน ? รึต้องไปหาคุณหมอค่ะ ?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องเป็นผื่นแดงแบบนี้เกิดจากอะไรรักษายังไงค่ะ ?

บีเเพนเธนเซนซิเดิมเลยค่ะบ้านนี้ก็เป็นเยอะมากแบบหน้าน้องปูดขึ้นมาเลยค่ะทาไม่ถึงอาทิตย์ตอนนี้จะหายแล้วแต่ก็ขึ้นอยู่กับผิวแต่ล่ะคนด้วยนะคะ

บ้านนี้เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอ คือเป็นโรคผิวหนังอักเสบ ใช้ยาที่หมอให้มา3-4วันก็หายค่ะ แต่บ้านนี้ต้องทาเรื่อยๆ ไม่ทาก็ขึ้น

น้องกี่เดือนแล้วคะ อาจจะแพ้หรือไม่ของเสียร่างกายเยอะค่ะ ให้ทานน้ำจิบน้ำบ่อยๆน้องจะได้ขับฉี่ออก ใช้น้ำต้มสุกเช็ดหน้าด้วยค่ะ

2y trước

น้องเพิ้งจะ3เดือนเองค่ะแม่ 😊

ทาน้ำเกลือค่ะ ลูกบ้านนี้ก็เป็นน้องจะค่อยๆหาย แม่ลองใช่สำสีชุบน้ำเกลือทาให้น้องดูนะ

ใช้น้ำเกลือเช็ดหน้า เช้า-เย็น ประมาณอีกสัปดาห์ก็ดีขึ้นค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่ 🙏😊

เอาน้ำต้มสุกชุบสำลีเช็ดวนไปแม่ ถ้าอาการไม่ดีขึ้นหาหมอคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏

เเม่ทาตัวนี้จร้าหายเเถมผิวดีอีกด้วย370บาท ส่งฟรีจร้า

ลูกเราก้เปนค่ะแบบนี้เลย นี้ก้ว่าจะพาไปหาหมอค่ะ

2y trước

หาหมอหายแน่นอนค่ะ บ้านนี้ก็หาหมอค่ะ 🥰

แนะนำหาหมอค่า

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏