สอบถามแม่ๆหน่อยคะ แบบนี้เรียกว่าผดร้อนไมคะ? ถ้าใช่....ใช้ไรทาคะถึงหาย ต้องดูแลแบบไหนคะ เป็นมาหลายวัน

ใช่ผดร้อนไมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ
แบบนี้เรียกว่าผดร้อนไมคะ?
ถ้าใช่....ใช้ไรทาคะถึงหาย
ต้องดูแลแบบไหนคะ เป็นมาหลายวัน
1 Trả lời

พาหาหมอก่อนค่ะเป็นเยอะ เอายาหมอมาทาดีกว่า พยายามซับซอกคอน้องให้แห้งด้วยนะคะ เหงื่อออกจะยิ่งแสบ