น้ำยาซักผ้าเด็ก

ใช่ตัวไหนดีค้ะ

ยังไม่ได้ลองใช้สีนี้ เพราะยังไม่คลอด คุณย่าเหมาเซเว่นมาให้ตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้ว แต่ลองใช้สีฟ้าซักน้องเตรียมคลอดและไม่ค่อยหอมค่ะ

ดีนี่ถุงขาวๆชมพูๆอะหอมนานมาก แต่ก่อนใช้ดีนี่สีเขียว มาเจอสีขาว ติดใจกว่า

ซื้อดีนี่มาไว้ค่ะ ยังไม่ได้ลองใช้เลย รอไกล้คลอดถึงจะเริ่มซักไว้

ใช้ดีนี่ ไลฟ์ลี่สีฟา แอนตี้แบ็ตทีเรีย ที่สำคัญหอมมากค่าาา

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีม่วงค่ะ หอมกลิ่นบลูเบอร์รี่อ่อนๆ

บ้านนี้ใช้ของโฮมค่ะ สีฟ้า สีชมพู กลิ่นหอมอ่อนๆค่ะ

สีชมพูกับสีฟ้าค่ะหอมมากชมพูจะติดเสื้อน้องเลยค่ะ

ดีนี่สีชมพูค้าา บ้านนี้พึ่งซักเมื่อวานหอมมากๆ ❤️

บ้านนี้ซื้อดีนี่มาซักรอไว้ หอมดีค่ะไม่ฉุน

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีเขียวหอมดี