เด็กน้อยขี้เร่น

ใครแตกมกราคมที่ผ่านมาเอารูปมาอวดหน่อยจ้า

เด็กน้อยขี้เร่น

น้องอัยริน ค้ะ แตกวันที่21ม.ค.63ค่ะ ตอรแตกน้ำหนัก 3,675 ก.ก ตอนนี้ 4,285ก.ก ได้ 1เดือน 15วันแล้วค่ะ

31/1/63จ้า เด็กชายเตชินท์ตอนนี้ได้1เดือน4วันแล้ว

น้องฟ้าใส 9 มกราคม 1เดือน 27 วันแล้วคะ

น้องดีเซลได้1เดือน22วันแล้วคร๊าบ

เด็กขี้สงสัย 1 เดือน 22 วัน แล้วค่ะ🥰

คนตัวเล็ก ชื่อน้อง คุณท่าน ครับ

น้องพาสเวิด์รครับผม 1เดือน19วัน

จ้ำม่ำน่ารักน่าชังมากค่ะแม่🥰🥰

5y trước

ขอบคุนจ้า💓

น้องอัญชัน 20 มกราคม 63 จ้าา

21มกราคม63​ 1เดือน17วันเเล้วค่ะ