ใครท้องแล้วเหม็นพวกกลิ่นหอมๆบ้างคะ

ใครเหม็นกลิ่น สบู่ โฟมล้างหน้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำหอม ครีม หรืออะไรหอมๆ บ้างคะ ส่วนมากได้ลูกสาวหรือชายคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เหม็นค่ะพวกสบู่ แป้ง น้ำหอมบางกลิ่นบางที่แปรงฟันยังคลื่อนไส้ 👶ได้ผู้หญิงค่ะ

2y trước

อาการเปลี่ยนจากท้องแรกน่าจะเปลี่ยนเพศคะแม่