แม่ๆท้องแตกลายหรือก้นแตกไหมคะ

ใครเริ่มแตกลายกันเดือนไหนบ้างคะ

บ้านนี้ท้องไม่เเตกคะ เเต่ก้นกับสะโพกเเตกขาก็เริ่มมีรอยๆมาเเล้ว😂

4y trước

ใช่ค่ะก้นแตกช่วงท้องด้านล่างเริ่มมาแล้วมาแตกเข้าเดือนที่9

บ้านนี้ท้องยังไม่แตก แต่ต้นขาแตกคะ

4y trước

ทางนี้นึกว่าจะรอดมาแตกตอน9เดือนค่ะ555