ท้องเล็กตอนเช้า

ใครเป็นเเบบเราบ้างก่อนนอนท้องใหญ่ พอตื่นเช้ามาท้องเล็กลง5555?

ของเราหนักกว่าอีก กินเยอะ ชั่งตอนเย็นหนัก54 ดีใจน้ำหนักขึ้น2 กิโล ตื่นเช้ามาชั่งใหม่ หนัก 52 เท่าเดิม 5555

เป็นค่ะ น่าจะอาหารย่อยหมดแล้ว5555