ยิ่งท้องแก่ยิ่งนอนไม่หลับ🥴

ใครเป็นบ้างค่ะรึเป็นยุคนเดียว???ยิ่งท้องแก่ยิ่งหลับยากพอเริ่มเข้าเดือนที่ 7 นอนหลับยากมากเรยค่ะ กลิ้งไปกลิ้งมามองนาฬิกาอิกที ตี 3 ก้อยังไม่ง่วงเรย พอเช้ามาไม่สดชื่นเรยค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำให้นอนหลับง่ายๆไหมค่ะ อยากหลับแต่มันหลับไม่ลงจิงๆๆ🥴😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อ่านหนังสือ ฟังเพลงเบาๆ ก่อนสัก 30 นาทีลองดู นะคะ