18 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น

ใครเป็นบ้างคะ 18สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย หรือดิ้นแต่เราไม่รู้ แต่รู้สึกเจ็บๆที่หลังด้านข้างกะเจ็บท้องจี๊ดๆเป็นครั้งคราว

1 Trả lời

ขึ้นอยู่กับความหนา/บางของผนังท้องด้วยค่ะ รอสัก 20w อาจจะรู้สึกค่ะแม่