ผมร่วง

ใครเป็นบ้างคะตั้งแต่ท้องมาผมร่วงเยอะมาก มีคนบอกว่าเป็นเพราะฮอโมนเปลี่ยน ถ้าคลอดแล้วผมจะหยุดร่วงไหมคะ ก่อนทุ่ยังไม่ท้องไม่มีปันหาผมร่วงเลย

ตอนท้องของนี่ยังไม่ค่อยร่วงค่ะ แต่ตอนคลอดน้องเเล้วช่วงสองสามเดือนร่วงเยอะเลยค่ะ เดวเวลาผ่านไปก็เบาๆลงค่ะ คุนแม่อย่าเครียดนะค่ะ เป็นเกือบทุกคนค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ฮอร์โมนมีผลนะคะ​ แม่ลองปรึกษาคุณหมอดู​ อาจจะมีวิธีที่ลดอาการผมร่วงได้

6y trước

ขอบคุณค่ะ