sodocrem

ใครเคยใช้ครีมนี้ทาให้น้องบางค่ะ น้องเป็นผื่นเกลื้อนน้ำนมตรงแก้ม ใช้ดีไหมค่ะ

sodocrem

ใช้ทาผื่นผ้าอ้อมลูกตอนกลางคืน ตื่นมาหายเลยค่ะ ดีมากๆ จนตอนนี้มีติดบ้านไว้ตลอด

5y trước

แม่เลิฟมากค่ะ

ไม่เคยใช้ค่ะแม่. แต่แม่หลายคนบอกใช้ดีมากค้ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้ใช้แล้วหายค่ะแม่ 3-4วันเกลี้ยงเลย

5y trước

ขอบคุณค่ะ

Sudo ใข้ได้ดีครับ ใช้ได้เลย ผดผื่นได้

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ใช่ให้น้องประจำค่ะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ใช้ทาตูด

5y trước

น้องเริ่มหายแล้วค่ะ

เห้นว่าดีนะคะ

5y trước

ดีค่ะ น้องผื่นหายค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ใช้ดีค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ใช้ดีค่ะ

5y trước

ลองทาให้น้องค่ะ ใช้ดีจริงๆค่ะ