แนะนำครีมทาท้องดีๆหน่อยค่ะ

ใครเคยใช้ครีมทาท้องแบรนด์นี้บ้างคะ รีวิวหน่อย หรือใครมีแบรนด์ไหนดี แนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกคนแรก #ท้องแรก

แนะนำครีมทาท้องดีๆหน่อยค่ะ
1 Trả lời

สำหรับเราต้องมีทาระหว่างวันด้วยซื้อตอนโปร 1 แถม 1 เหมือนกัน ส่วนตัวชอบ palmer ทั้งกลิ่นทั้งเนื้อครีม แต่แอบแพงไปนิด

4y trước

ขอบคุณนะคะ ราคาไม่ค่อยซีค่ะขอให้ใช้ดีก็พอ ไม่เคยใช้เลยค่ะเลยไม่แน่ใจ