25วีค1วันน้องดิ้นเเรงมั้ยค่ะ

ใครเคยเเป็นบ้างค่ะปกติน้องจะดิ้นแรงแต่2-3วันนี้น้องดิ้นเบามากเลยกังวล​มากคะ😂

1 Trả lời

ดิ้นแรงหรือเบาไม่น่าห่วงนะคะ แต่แม่ต้องคอยนับค่ะว่าลูกดิ้นบ่อยไหมภายในหนึ่งชั่วโมงต้องมากกว่า3ครั้ง ถ้าดิ้นน้อยลงควรไปหาหมอค่ะ