ประจำเดือนตอนท้อง

ใครเคยเป็นประจำเดือนตอนท้องบ้างค่ะ

คนท้องไม่มีประจำเดือน ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็ก หรือไม่ควรมีเลือดออกค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่ ไปหาหมอเลยค่ะ ปล่อยไว้นาน จะเป็นอันตรายทั้งแม่และลูกได้ค่ะ

คนท้องไม่มีประจำเดือนค่ะ ไม่ควรมีเลือดออกทั้งสิ้น เสี่ยงแท้งค่ะ ถ้ามีไปพบแพทย์ด่วนค่ะ

เคยมีช่วงสองสามเดือนแรกที่ยังไม่รู้ว่าท้อง พอถามหมอบอกเสี่ยงแท้งนะคะ

คนท้องมีเลือดออกคือความเสี่ยงแท้งนะค่ะแม่ หาหมอด่วนเลยค่ะ

คนท้องต้องไม่มีเลือดนะคะ ถ้ามีเลือดก็ไม่ใช่ประจำเดือนค่ะ

คนท้องที่ไหนมี ประจำเดือน ??? แท้งคุกคามแล้วค่ะ ไปหาหมอออออ

อาจจะไม่ใช่ประจำเดือนนะคะ​ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ไม่น่าใช่นะคะ. ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

เคยเห็นค่ะป้าเป็นยันคลอดเลย