ท้อง 32 สัปดาห์ มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ เวลาฉี่ ตอนจะสุดแล้วรู้สึกเสียว

เสียวตอนฉี่จะสุด ไม่ได้เจ็บ ไม่ได้ ใครเคยเป็นบอกหน่อย

1 Trả lời

เป็นนะคะ บางทีต้องนั่งนานๆเพราะมันไม่ค่อยสุด ฉี่ก็บ่อยปวดตรงนั้นด้วยเวลาจะลุกจะนั่งจะนอนพลิกตัวก็หน่วง

5y trước

ีวันนี้ว่าจะถามหมอ ต้องกินยาไหม