ลูก

ใครเคยอัลตราซาวหมอบอกเป็นชาย คลอดมาได้ลูกสาวบ้างคะ เเชร์หน่อย

ไม่มีค่ะ ถ้าซาวได้ผช.ผลค่อนช้างชัวร์100%ค่ะ แต่ถ้าซาวได้ผญ.น้องอาจจะขาหนีบ รกบัง ทำให้ไม่เห็นจู๋ชัดเจน พอคลอดมาเป็นผช.มีอยู่ค่ะ

ไม่เคยค่ะ แต่เคยเจอคนที่ลูกออกมาแล้วคนละเพศที่หมอบอก