เจ็บเหงือก ปวดฟัน

ใครเคยมีอาการเจ็บเหงือก ปวดหรืออักเสบที่้หงือกบ้างค่ะ มีวิธีบรรเทาอาการแบบไหนหรือทานยาอะไรได้บ้างที่ไม่กระทบต่อลูก

1 Trả lời

ไปหาหมฟันคะ แต่ต้องแจ้งคุณหมอด้วยนะคะว่าท้องอยู่คะ แต่ถ้าไม่มาก ขอแนะนำ อมน้ำเกลือแบบเข้มข้นคะ อาจจะต้องอมบ่อยๆ หน่อย แต่ช่วยได้คะ