ตั้งครรภ์ได้37+2

ใครเคยมีประสบการณ์เเบบนี่บ่างมัยค่ะตอนนี้่เเม่รู้สึกปวดหลังลงไปหาก้นปวดมากๆค่ะเหมือนจัะหลุดออกจากกันมีปวดเบาๆที่ท้องน้อยร่วมด้วยมีตกขาวเหมือนปกติที่เป็นไม่มีมูกเลือดสับสนค่ะว่าอันนี่ปวดคลอดรึว่าปวดเฉยๆเริ่มปวดมากๆตั้งเเต่ช่วงหัวค่ำของเมื่อคืนจนตอนนี่16:40นก้อยังปวดอยู่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เตรียมของรอเลยคะแม่ ใกล้คลอดแล้ว เป็นเหมือนกันค่ะ ตกขาวไม่มีมูลเลือด ปากมดลูกเปิด1เซน หมอไล่กลับบ้านเลยจร้า (เหมือนไม่เชื่อว่าเราปวดร้าวมาก) มีการพูดไล่หลังมาด้วยว่าแค่นี้ทนไม่ได้ ตอนคลอดจะทนได้ยังไง 🥺🥺ระบายนิสสสสนึง

3y trước

เคยเจอตอนท้องเเรกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็37+2เหมือนกันค่ะอารมนี้เลยนอนก็ไม่ได้ปวดมากแต่หมอบอกว่าให้มีน้ำเดินหรือว่าหมูกเลือดออกก่อนค่อยมาคืออยากจะคลอดจะแย่แล้วคะ

3y trước

สู้ๆนะค่ะเดียวก้อได้เจอเเล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะอายุครรภ์เท่ากันเลยเวลาจะพลิกตาละทีลำบากมากมันปวดไปหมดอยากจะคลอดแย่แล้ว

3y trước

อยากเจอเเล้วเนอะเเม่สู้ๆนะค่ะใกล้เเล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ✌️

เตรียมไปโรงบาลเลยค่ะ

3y trước

เเม่รอดูอาการจร้าไม่มีท่าทีว่าจะเจ็บเเรงขึ้นคุณหมอนัดพรุ่งนี่ค่ะ😊