ฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐ

ใครเคยฝากครรภ์โรงพยาบาลสมเด็จ ณ ศรีราชา บ้างคะใช้สิทธ30 (บัตรทอง) ครั่งแรกเสียเท่าไรกันบ้างคะ พอดีโทรถามโรงบาลก็ว่าเสียไม่เกิน3000ใช้สิทธอะไรก็ตามครั่งแรกก็เสีย เรายังไม่พร้อมด่านการเงินถ้าะสีย3000ต้องรอกลางเดือนเลยกว่าจะได้ฝากรบกวนตอบหน่อยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆค่ะ

1 Trả lời

เราก็ฝากรพ.รัฐนะคะใช้สิทธิ์30ตอนไปฝากเอาคุณพ่อน้องไปด้วยก็เลยเสียค่าใช้จ่ายทั้งสิ้นแค่60เสียค่าเจาะเลือดคุณพ่อค่ะส่วนเราไม่มีค่าใช้จ่ายนะคะ

2y trước

สบายใจขึ้นหน่อย เพราะแอบกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายเห็นทางคอลเซ็นเตอร์โรงบาลบอกยังไงก็เสียในครั่งแรก เราว่าจะไปฝากแต่พ่อน้องอยู่คนละที่กันค่อยให้พ่อน้องไปเจาะครั่งหลังได้ไหมคะ