การผ่าคลอด

ใครเคยผ่าน​ ผ่าท้องคลอดคนที่สองบ้างไหมคะ​ เจ็บกว่าท้องแรกที่ผ่ามาไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เจ็บไม่มากค่ะ เหมือนท้องแรกเลยไม่เจ็บกว่ากันค่ะ แต่รู้สึกว่าท้องสองฟื้นตัวไวกว่าค่ะหรือเพราะว่าเตรียมใจมาแล้ว :)

3y trước

ยินดีค่ะแม่