ใครเคยท้องเสียตอนตั้งครรภ์บ้าง

ใครเคยท้องเสียตอนตั้งครรภ์บ้าง แล้วกินยาธาตุน้ำขาวได้ไหมบอกเราหน่อยนะ

เกลือแร่ค่ะ ธาตุน้ำขาวมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ด้วยมั้งค่ะ ถ้าจำไม่ผิด แนะนำหาหมอปลอดภัยที่สุดค่ะ

ทานเกลือแร่ค่ะ. ถ้ายังไม่หยุดแนะนำไปหาหมอค่ะ. เขาจะฉีดยาให้และให้ยากลับมาทาน