#ท้องคุณแม่ มีประโยชน์แบบนี้เอง?

ใครเคยทำแบบนี้บ้าง ขำตัวเองสามีแอบถ่ายไว้ 55555 แม่ๆกี่วีคกันบ้าง บ้านนี้22W ? #ร่วมกิจกรรม #อวดท้องคุณแม่

#ท้องคุณแม่  มีประโยชน์แบบนี้เอง?

น่ารักมากค่ะคุณแม่ คุณแม่สวยมาก ผมสวยมากเลยด้วย😍😍คุณแม่มีน้องแฝดใช่มั้ยคะ^^ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และหนูน้อยทั้งสองน้า

5y trước

^^❤❤

น่ารักมากค่ะแม่ ดูแล้วตลกดีค่ะ แอบขำนิดๆ อิจจังแม่บ้านนี้ท้องเล็กทำไม่ได้

5y trước

ว้าวคุ้มเลย อยากได้แฝดบ้างจัง แม่มีกรรมพันธ์เป็นแฝดหรอค่ะ ถึงมี

22วีคเหมือนกันจ้าเเต่เป็นตัวเล็กท้องเลยไม่ใหญ่😁

5y trước

จ้า บ้านนี้น้ำหนักไม่เยอะเท่าไหร่...#ไม่กล้าบอกน้ำหนัก 555

เราเหลือไม่กี่วันก็จะคลอดแล้ว ทำอยู่เหมือนกันค่ะ

5y trước

ถ่ายเก็บไว้ดูเล่นนะแม่ แอบขำตัวเอง🤣🤣

38 วีคละคะ ท้องเล็กกว่านี้ 😂😂❤👶 น่ารักเนอะ

5y trước

😂😂👶❤✌🏻

34w ท้องเล็กกว่าอีกค่ะ คุณแม่ท้องใหญ่มากเลย

5555 บ้านนี้ก็เคยทำค่ะ ตอนนี้ 39+1 วีคแล้วค่ะ

5y trước

แม่จะลองท่านี้บ้าง😂

แม่ท้องใหญ่จัง เราื27วีค ยังทำไม่ได้ค่ะ 555

5y trước

จ้ารออีกนิดแม่ก็ทำได้😍

ลูกแฝดท้องใหญ่อย่างนี้เอง.. อิจจจจ.. 😁

5y trước

ทนอีกหน่อยนะคะสู้ๆ น้องคลอดเมื่อไหร่ได้ร้องเพลงประสานเสียงกันเเน่ๆ 😁😘

บ้านนี้ 24w ท้องเล็กกว่าเยอะเลยค่ะ

5y trước

แฝดจ้าเลยใหญ่มากตั้งแต่3เดือน😂