ซาวด์ท้อง

ใครเคยซาวด์ตอน11วีคบ้างค่ะเห็นถุงน้ำในตัวเด็กไหมค่ะแล้วได้ยินเสียงหัวใจไหมค่ะพอดีจะไปซาวด์ค่ะเพราะก่อนหน้านี้แม่ได้มีการทำศัลยกรรมโดยไม่รู้ตัวว่าท้องค่ะ

ซาวน์ตอน​6​วีค​ก็หัวใจเต้นแล้วค่ะ​ ขนาดยังไม่ถึงซม.เลยค่ะตอนนั้น​

4y trước

ค่ะขอบคุณมากนะค่ะ😍😍

10w2d เป็นตัวแล้วมีหัวใจเต้นแล้ว และดิ้นดุ๊กดิ๊กแล้วค่ะ

4y trước

😍😍ค่ะขอบคุณมากนะคะ🥰

ของเราหมอซาวทางช่องคลอดจนสามเดือนถึงซาวหน้าท้องค่ะ

4y trước

ค่ะขอบคุณนะค่ะ🥰

11วีคเป็นตัวแล้วค่ะ ดิ้นดุ๊กดิ๊กหัวใจเต้นแล้วจ้า

เห็นแล้วค่ะ. อันนี้ตอนไปซาว์ครั้งแรก 10วีค

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ🥰🥰

บ้านนี้ตรวจครั้งแรกก็เจอเลยจ้า 8 วิคพอดี

8weekก็ได้ยินเสียงหัวใจเด็กเต้นแล้วคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ😍😍

ซาวตอน6w+4จ้าเห็นตัวแล้ว

8weekก็เห็นแล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ🥰

อันนี้ตอน10w+3จ้า

4y trước

เวลาแม่ได้เห็นน้องแล้วจะตื้นตันใจมากเลยค่ะขอให้พบหน้ากันไวๆนะ