ใครอยากส่งต่อชุดเด็กแรกเกิด

ใครอยากส่งต่อชุดเด็กแรกเกิดหนูพร้อมรับค่ะ เพราะช่วงนี้ไม่ได้ทำงานเลยไม่มีเงินซื้อชุดเตรียมอะไรเลย ไกล้คลอดแล้ว อีก 4 สัปดาห์ ก็คลอดแล้ว แม่ๆคนไหนที่ไม่ได้ใช้หรืออยากบริจาคหนูรับได้ค่ะ #ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ

1 Trả lời

สู้ๆ ค่ะ