คลอดเดือนกันยายน 2019

ใครรู้เพศลูกกันแล้วบ้างคะ ที่กำหนดคลอดเดือนกันยายน แม่บ้านนี้ยังไม่รู้เลย อยากได้ลูกสาวค่ะ 30/04/2019 17:14น. ทราบเพศแล้วคะ ได้ลูกสาวคะ กำหนดคลอด 28กันยาคะ

1 กันยา ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชายจ้าา

5y trước

ตื่นเต้นค่ะ หมอนัดตรวจวันที่ 30

13 กันยา ลูกสาวค่ะ

6​ กันยา​ ลูกสาวจ้า

22 กันยา ผู้หญิงจ้า

5 กันยา ลูกสาวจร้า

30กันยา ผู้ชายค่า

ลูกชายจ้า 25 กันยา

5y trước

บ้านนี้25 ก.ย.เหมือนกันค่ะยังไม่รุเพศลูกทีค่ะ

บ้านนี้ชายค้าา

11กันยา ชายค่า👶