ในแอพพลิเคชั่นจะให้ใส่กำหนดวันคลอด (ส่วนใหญ่ทราบจากที่หาหมอแล้ว หมอจะแจ้งค่ะ) แล้วแอพจะคำนวณบอกอายุครรภ์ปัจจุบัน วันที่แม่เข้าแอพเพื่อดูพัฒนาการแต่ละสัปดาห์ของลูกค่ะ (อัพเดตทุกวัน)

หมายความว่าอย่างไรคะช่วยบอกที่

2y trước

ขอบคุณคำแนะนำนะคะ