โดนไฟดูดที่แขนข้างซ้ายคือชามาก ลูกในท้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ 18W แล้ว

ใครรู้ตอบหน่อยค่ะ

ขอบคุณแม่ที่เป็นห่วงนะคะ ได้ไปพบหมอมาแล้วค่ะ ปกติดี ตอนแรกคือเป็นกังวลมากเลย ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ

ตอนนี้ดีขึ้นหรือยังคะแม่ ลองหยิกปลายนิ้วดูว่ายังตอบสนองมั้ย? ถ้ายังรีบหาหมอด่วนค่ะ

ลองไปหาหมอดดูนะค่ะเพราะลูกน้อยยังตัวนิดเดียวอยู่

ระวังด้วยนะ แม่