ฝึกดูดขวดนม

ใครมีเคล็ดลับบ้างคะ จะฝึกให้ลูกดูดขวดนม ซื้อขวดนมเพียวรีนคอกว้างจุกเสมือนนมแม่มาลองให้ลูกดูด ไม่ยอมท่าเดียวเลย ลองให้ดูดมา4วันแล้วงับๆแล้วทำเหมือนจะอ้วกตลอดเลย ตอนนี้ 2เดือน15วัน หรือให้ดูดขวดนมเร็วเกินไปคะ

บ้านนี้ให้กินตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือนค่ะ ใช้ขวดนมปกติทั่วไป เน้นๆตรงลิ้นนอน กระตุ้นด้วยการเคาะก้นขวดหน่อยๆ ให้น้ำนมหยดลงที่ลิ้นน้องค่ะ ฝึกไปสลับกับกินเต้าค่ะ ตอนนี้เดือนกว่าก้อยังสลับกินขวดกับเต้าค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ จะลองทำดํค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ลูกไม่ยอมดูดขวดเลย