กลางคืนลูกไม่ค่อยนอนเรย คะ มานอนตอนเช้าเเทน

ใครมีวิธีอย่างไรบ้างคะ

1 Trả lời

ต้องเปลี่ยนเวลานอนลูกใหม่ เพราะลูกไม่รู้จักกลางวันกลางคืน นอนกลางวันมาก กลางคืนก็ไม่หลับ ปลุกลูก ชวนเขาเล่นบ่อยๆ เอาของเล่นสีเด่นๆให้ดู พูดคุยบ่อยๆ ช่วงเเรกๆก็ยากหน่อย

5y trước

ขอบคุณมากกคะ