เท้ากับมือบวมค่ะ

#ใครมีประสบการณ์ 36+2 เท้ากับมือบวมมากเลยค่ะ แต่จิ้มไปไม่บุ๋มนะคะแต่เจ็บค่ะ เป็นแบบนี้มา3-4วันแล้วค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอมา หมอบอกว่าเปนอาการปกติของช่วงใกล้คลอด แม่อย่ากังวลนะคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะท้องแรกกลัวไปหมดเลยค่ะ😊

ถ้าไม่บุ๋มก็ปกติค่ะ อยู่ในช่วงใกล้คลอดแล้ว

3y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่😊