น้ำหนักลูกน้อยเกินไป ของสอบถามแม่ๆทานอื่นบำรุงลูกน้อยกันยังไงบ้างค่ะ

#ใครมีประสบการณ์ น้ำหนักลูกน้อยไหมค่ะ ตอนนี้แม่แอบเครียดมากค่ะ 8 เดือนแล้ว น้ำหนักลูก ได้แค่2002เองค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำไหมค่ะ ว่าควรทานรึบำรุงอะไร #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เนื้อสัตว์ ไข่ต้ม นม กล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ 🙂🙏