แม่ติดโควิด ลูกจะได้รับอันตรายมั้ยค่ะ😔😔🥺

อาจจะมีผลและไม่มีผลค่ะ คุณแม่ควรรีบติดต่อเพื่อรับการรักษาโดยเร็วนะคะ เพราะคนท้องภูมิคุ้มกันต่ำ ต้องรีบได้รับการรักษาโดยด่วน

3y trước

รบกวนสอบถามแม่ทีค่ะ แม่บ้านนี้ก็จะได้กินยาต้านเหมือนกัน เป็นอันตรายอะไรกะเด็กในท้องไหมคะแม่

อาจจะค่ะ หาหมอรักษายังคะ

3y trước

ตอนนี้ได้กักตัวยุบ้านค่ะ ล่ะก้มียาส่งกินวันล่ะ18เม็ดค่ะ