สอบถามคุณแม่ที่เคยคลอดแล้ว ส่วนใหญ่วันคลอดตรงวันตามที่คุณหมอกำหนดวันไม๊คะ หรือ บวกลบ มากน้อยเท่าไหร่คะ 😊😊

ไม่ตรงเลยค่า เเล้วก็ไม่ตรงกับวันที่เเม่เลือกผ่าเองด้วย😂 นัดผ่า 39w เเต่น้ำเดิน37+1 ค่ะ ก่อนกำหนด 2อาทิตย์เลย

3y trước

น้องคงอยากออกมาเจอหน้าคุณแม่ไวๆค่ะ 😄☺️

40wพอดีเลยค่ะ​ เพราะจำวันที่ขาดประจำเดือนได้ค่ะ