มีแม่ๆท่านไหนมีโรคประจำตัวหลอดเลือดในสมองอุดตันมั้ยคะ และได้ทานแอสไพริน 81 mg ระหว่างตั้งท้องบ้างคะ แล้วตอนคลอดต้องหยุดยามั้ยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้กินเบบี้แอสไพริน ก่อนคลอด 2 อาทิตย์ หมอจะให้หยุดกินยาค่ะ

3y trước

ปกติหนูกินยากันชักคะ แต่เมื่อท้อง หมอก็เลยให้หยุดยาค่ะ โชคดีที่ไม่มีอาการชัก ถ้าหยุดยาแอสไพรินนี้ แอบกลัวว่าโรคเดิมจะกำเริบคะ ชักแบบหมดสติเลยคะ